Dani Alves tiệc tùng đến 5 giờ sáng sau khi được ra tù trong bối cảnh đang chờ kháng cáo bản án hiếp dâm

Cựu ngôi sao người Brazil, Dani Alves đã được ra tù vào tối thứ Hai, sau khi được tại ngoại với khoản tiền bảo lãnh trị giá 1 triệu euro, khiến anh ta được ra khỏi nơi giam giữ 14 tháng sau khi đầu thú chính quyền. Alves bị kết tội hiếp dâm nhưng vụ án đang được kháng cáo.

Alves, 40 tuổi, rời nhà tù hôm thứ Hai và từ chối bình luận sau khi làm như vậy, nhưng vẫn tiếp tục trở về nhà của mình ở Esplugues de Llobregat, nơi Sport cho biết anh đã không rời khỏi nhà kể từ đó. Anh ấy đã loại bỏ hộ chiếu Tây Ban Nha và Brazil để giảm rủi ro khi bay.

Vào tối thứ Ba, cô nhìn thấy hai người bạn của mình đeo khăn che mặt đến nhà và bị các tay săn ảnh nhìn thấy. Những người bạn vẫn ở trong nhà và tiếng nhạc vang lên đến 5 giờ sáng. Cha của Alves đang tổ chức sinh nhật cho con tại một nhà hàng ở Barcelona và tiếp tục tổ chức lễ kỷ niệm tại nhà của cựu cầu thủ Sevilla và Barcelona.

Alves bị kết án 4,5 năm tù vì tội hiếp dâm và phải bồi thường 150 nghìn euro cho nạn nhân. Bên công tố và nạn nhân đã kháng cáo bản án để yêu cầu một bản án dài hơn, trong khi bên bào chữa đã kháng cáo với nỗ lực mong Alves được trắng án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *