Youssef En-Nesyri một lần nữa góp mặt ở Premier League khi Sevilla tìm kiếm một vụ mua bán lớn

Tiền đạo của Sevilla, Youssef En-Nesyri đã được liên hệ với Premier League trong một vài mùa giải hiện nay, nhưng một cái tên mới đã được đồn đại cho việc chuyển đến ông lớn người Ma-rốc.

En-Nesyri không ghi bàn ở La Liga cho đến ngày 28 tháng 1, nhưng đã kết thúc mùa giải với tổng cộng 18 bàn thắng, và cho thấy anh có giá trị như thế nào ở Europa League. Chạy không mệt mỏi, gần như bất khả chiến bại trên không, anh ấy là ứng cử viên hàng đầu để ra đi vào mùa hè này, với việc Sevilla rất muốn bán.

Cầu thủ 26 tuổi này được cho là đang nhận được sự quan tâm từ Newcastle United, đội mà theo MD đã sẵn sàng chi 35 triệu euro cho En-Nesyri. Los Nervionenses đã trả khoảng 20 triệu euro cho anh ấy từ Leganes và có khả năng sẽ chấp nhận con số đó.

Mặc dù vậy, En-Nesyri thường bày tỏ mong muốn ở lại Sevilla và có thể miễn cưỡng chuyển đi trừ khi được đảm bảo đá chính.

Cũng giống như một trong những vụ mua bán khác mà Sevilla sẽ nghĩ đến là Lucas Ocampos. Fulham đã thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ người Argentina, nhưng Los Nervionenses đã nói rõ rằng họ mong đợi nhiều hơn mức 15 triệu euro đã được đề xuất như một lời đề nghị.

Hình ảnh qua Fran Santiago / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *