XEM: Người hâm mộ Barcelona ngất ngây khi xem video ‘đội trưởng Gavi’ trong trận thắng Sevilla

Người hâm mộ Barcelona không cần thêm lý do để ca ngợi những đức tính tốt của ngôi sao 19 tuổi Gavi, nhưng trong mắt Cule, anh chính là món quà không ngừng trao tặng.

Trong khi người hâm mộ các đội khác có thể thấy sự cam kết và sự hiếu chiến của anh ấy là thù địch, thì người hâm mộ Blaugrana sẽ rất vui khi có ai đó tạo ra bầu không khí cho họ ở giữa sân.

Màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải này đã tiến thêm một bước khi anh ấy trở lại với vai trò sâu sắc hơn và chứng tỏ bản thân trước Sevilla một lần nữa. Sau trận đấu, DAZN tìm thấy đoạn phim của Gavi cho thấy dù đã lớn tuổi nhưng anh ấy có tố chất lãnh đạo của một người lớn tuổi hơn mình.

Trong video, có thể thấy Gavi đang buộc tội Robert Lewandowski, 34 tuổi, sau khi thực hiện quả đá phạt trực tiếp trong khi hét lên ‘Robert, Chúa ơi! Đừng đổ lỗi ở đó’.

Ngay sau đó, có cảnh quay ghi lại cảnh anh ấy giúp Joao Felix thoát khỏi rắc rối, sau khi cầu thủ người Bồ Đào Nha tìm cách đánh nhau.

Người ta thường nói rằng Barcelona thiếu khả năng lãnh đạo trong những năm gần đây, và trong khi Marc-Andre ter Stegen và Sergi Roberto rõ ràng nhận được sự tôn trọng trong phòng thay đồ thì Xavi Hernandez lại nhận xét rằng Ronald Araujo là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Có vẻ như Gavi có thể là một người khác mà Barcelona có thể tin tưởng để chỉ đạo mọi việc trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *