XEM LẠI: Karim Benzema ghi bàn trong lần ra sân cuối cùng cho Real Madrid khi Câu lạc bộ thể thao được hỗ trợ

Nó chỉ là cần thiết, phải không? Trong lần ra sân thứ 648 và cũng là trận cuối cùng với tư cách cầu thủ Real Madrid, Karim Benzema đã ghi một bàn thắng.

Real Madrid đã có thành tích tốt thứ hai trong phần lớn các trận đấu của họ trước Athletic Club, đội đang hy vọng giành được vị trí thứ bảy, điều này sẽ đảm bảo suất dự Europa League cho mùa giải tới.

Mặc dù bỏ lỡ một quả phạt đền sớm, Athletic đã dẫn trước ba phút ở phút thứ hai, với Oihan Sancet dứt điểm vượt qua Thibaut Courtois ở lần yêu cầu thứ hai.

Tuy nhiên, Real Madrid đã gỡ hòa nhờ công của Benzema, người đã thực hiện thành công quả phạt đền sau khi Eder Militao bị phạm lỗi trong vòng cấm.

Đó là bàn thắng thứ 354 của Benzema trong màu áo Real Madrid, và lẽ ra anh ấy có thể kiếm được một điểm, mặc dù điều đó là không đủ để Los Blancos giữ vị trí thứ hai, khi Atletico Madrid hiện đang dẫn trước Villarreal.

Benzema hy vọng anh ấy có thể ghi thêm một bàn nữa trước khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, khi anh ấy muốn kết thúc sự nghiệp ở Real Madrid một cách phong độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *