XEM: Casemiro phản ứng với những bình luận cay đắng về thành công của Sevilla sau thất bại của Manchester United

Ngôi sao của Manchester United, Casemiro đã phản ứng một cách khó tin trước câu hỏi đặt ra cho anh sau khi Sevilla đánh bại đội bóng của anh với tỷ số 3-0 để loại họ khỏi giải đấu. Cầu thủ người Brazil không có sự so sánh giữa Sevilla và đội bóng cũ Real Madrid.

Hầu hết các cuộc nói chuyện ở Tây Ban Nha trong tuần qua là về việc Sevilla ở Europa League bắt chước Los Blancos ở Champions League. Bất kể thể thức giải đấu, cả hai dường như đều có tài năng để biểu diễn ở châu Âu.

Sự so sánh thậm chí còn rõ ràng hơn với hầu hết sân Ramon Sanchez Pizjuan tràn ngập màu trắng, và hai thủ môn mắc lỗi rất đáng tiếc.

Phát biểu sau trận đấu, Casemiro cho rằng cả hai khá giống nhau.

“Anh vẫn còn bảy người nữa phải không?”

“Chà, anh ấy còn tám việc nữa để đạt được [get to the same level] Madrid,” Casemiro nói với một cái nhún vai, điều chắc chắn sẽ khiến các Madridistas hài lòng, trước khi rời đi.

Bản thân Casemiro đã chơi thiếu chính xác một cách bất thường trong suốt trận đấu, khiến hàng tiền vệ của United phải vật lộn để đối phó với Ivan Rakitic. Casemiro có thể đã nhiều lần giành chiến thắng ở Sanchez Pizjuan cùng Real Madrid, nhưng trong trường hợp này đã phải nhận cái đuôi về giữa hai chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *