Xavi Hernandez muốn từ bỏ các cầu thủ trẻ Barcelona cho mượn vào mùa hè này

Barcelona sẽ tìm cách gây quỹ bất cứ khi nào có thể vào mùa hè này, và một trong những con đường của họ để làm điều đó là Nico Gonzalez.

Tiền vệ vạm vỡ này đã được cho Valencia mượn vào mùa hè năm ngoái, cảm thấy rằng anh ấy sẽ được phục vụ tốt hơn khi chơi bóng thường xuyên cho Los Che. Mặc dù có một số màn trình diễn tốt và nhìn chung là giữ được một vị trí trong đội, nhưng mùa giải của anh ấy đã bị chấn thương cản trở, anh ấy phải vắng mặt vài tháng vào đầu năm 2023.

Điều đó đã cản trở cơ hội tạo ra ảnh hưởng lớn của anh ấy tại Mestalla, và có vẻ như anh ấy cũng có thể mất vị trí của mình ở Barcelona. Xavi Hernandez hiếm khi sử dụng nó ở mùa giải trước và có vẻ như anh không có ý định sử dụng nó ở mùa giải tới.

John Fonte đã nói chi tiết trên Bar Canaletes rằng Nico không phù hợp với sở thích bóng đá của Xavi và sẽ không ở lại câu lạc bộ sau mùa hè. Nico quan tâm đến việc sống ở Barcelona, ​​​​gần đây anh ấy đã mua một căn hộ với đối tác của mình trong thành phố. Nhưng việc Xavi không có Nico đồng nghĩa với việc người đại diện Jorge Mendes đã lên kế hoạch chuyển anh đến Premier League, nơi anh có thể quan tâm.

Nico trông giống như một triển vọng tươi sáng khi anh ấy đột nhập vào đội một dưới thời Ronald Koeman, đột phá ở khu trung tuyến và gây ra vấn đề cho hàng phòng ngự đối phương bằng những pha chạy vào vòng cấm. Tuy nhiên, cảm giác của anh ấy là kể từ đó, anh ấy không bao giờ tìm thấy sự liên tục và không thể thực hiện bước tiếp theo trong quá trình phát triển của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *