Xavi Hernandez có thể mở đường cho khả năng thăng hạng của Barca Athletic lên LaLiga2

Celta Vigo sẽ là một trong những đội chiến đấu để ở lại LaLiga vào cuối tuần này. Đội bóng của Carlos Carvalhal hiện đang đứng thứ 17 sau chuỗi phong độ đáng thất vọng, và họ sẽ đối mặt với nhà vô địch Barcelona trong trận đấu cuối cùng vào cuối tuần này.

Bất cứ điều gì ít hơn một chiến thắng có thể khiến Celta xuống hạng ở LaLiga2, và điều này có thể có tác động nếu nó thực sự thành hiện thực.

Nếu Barcelona giành chiến thắng, Xavi Hernandez có thể mở đường cho Barca Atletic của Rafael Marquez thăng hạng LaLiga2, theo Diario AS, nơi họ có thể thi đấu với Celta.

Barca Atletic tiếp Real Madrid Castilla ở bán kết play-off Primera Federacion. Nếu đi tiếp, họ sẽ đối đầu với Celta Vigo B hoặc Eldense trong trận chung kết. Tuy nhiên, nếu đội chính của Celta xuống hạng, đội phụ của họ sẽ không được thăng hạng theo luật của giải đấu.

Về cơ bản, điều này có thể khiến Mini Clasico trở thành một trận chung kết, nghĩa là rất có thể Barcelona hoặc công ty con của Real Madrid sẽ chơi ở giải hạng hai của bóng đá Tây Ban Nha vào mùa giải tới.

Hình ảnh qua Aitor Alcalde/Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *