Wonderkid Thổ Nhĩ Kỳ Arda Guler đã xác định phía LaLiga là câu lạc bộ lựa chọn tiếp theo của mình

Trong những tuần gần đây, đã có rất nhiều đồn đoán về tương lai của Arda Guler, người được nhiều người đánh giá là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá châu Âu.

Guler đã đá chính thường xuyên cho Fenerbahce trong 12 tháng qua dù mới 18 tuổi. Anh ấy có vẻ không lạc lõng trong bóng đá cấp cao, nơi đã thu hút sự chú ý của nhiều cầu thủ lớn của châu Âu.

Guler đã được liên kết chặt chẽ với việc rời Fenerbahce, với thông tin nổi lên rằng anh có điều khoản giải phóng trị giá chỉ 18 triệu euro. Barcelona và Real Madrid là một trong những câu lạc bộ quan tâm đến việc kích hoạt điều này.

Diario AS đã tiết lộ rằng Guler rất muốn chuyển đến bóng đá Tây Ban Nha, mặc dù thay vì một trong những câu lạc bộ của El Clasico, điểm đến ưa thích của anh là nhà vô địch Europa League Sevilla.

Nếu làm được điều đó, việc chiêu mộ Guler sẽ là cú hích lớn với Sevilla. Tuy nhiên, cũng có thông tin cho rằng câu lạc bộ trẻ tiếp theo sẽ nợ một “mê cung” tiền hoa hồng cho các đại lý khác nhau, lên tới 20 triệu euro đáng kinh ngạc.

Sau tin tức này, có thể nói rằng bất kỳ bên nào quan tâm sẽ phải móc hầu bao để ký hợp đồng với Guler. Sevilla hy vọng họ có thể sử dụng lợi thế của mình để tiếp tục đàm phán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *