Vòng chuyển nhượng La Liga: Adama Traore có thể trở lại Tây Ban Nha, 5 cầu thủ rời Espanyol

La Liga chỉ mới kết thúc cách đây 4 ngày, nhưng các câu lạc bộ đã bắt tay vào thị trường, khi họ tìm cách hoàn thành càng nhiều công việc kinh doanh càng sớm càng tốt.

Có vẻ như đây sẽ là một kỳ chuyển nhượng bận rộn ở Tây Ban Nha, với một số câu lạc bộ đang tìm cách bắt đầu một chương mới và hầu hết các đội cần ít nhất một hoặc hai người cần được lấp đầy.

Câu lạc bộ thể thao

Không được biết đến với các cửa sổ bận rộn, Los Leones đã nói lời tạm biệt với bốn cầu thủ vào mùa hè này. Inigo Martinez, Oier Zarraga, Ander Iru và Ander Capa đều đã nói lời chia tay Bilbao, trong đó hai người cũ vẫn đang có những đóng góp lớn ở mùa giải này.

Trong khi đó Marca nói rằng Julen Jon Guerrero của Real Madrid sẽ gia nhập câu lạc bộ. Là con trai của tiền đạo lừng danh Julen Guerrero, Los Blancos bằng lòng để cầu thủ 19 tuổi gia nhập Athletic. Ban đầu người ta hy vọng rằng anh ấy có thể là triển vọng giải quyết vấn đề ghi bàn của họ, nhưng trong thời gian gần đây anh ấy đã được chuyển trở lại chơi ở vị trí tiền vệ.

Anh ấy đã trải qua mùa giải dưới dạng cho mượn tại Amorebieta và ghi 4 bàn sau 17 lần ra sân, nhưng có 6 bàn sau 12 trận cho đội U18 Tây Ban Nha. Anh ấy vẫn có thể trở lại Amorebieta dưới dạng cho mượn vào mùa giải tới.

người Tây Ban Nha

Sắp góp mặt tại Segunda, dự đoán Espanyol sẽ có rất nhiều lượt về. Năm người cho mượn của họ đều đã trở lại câu lạc bộ của họ, bao gồm Alvaro Fernandez, Dani Gomez, Ronael Pierre-Gabriel, Vinicius Souza và Denis Suarez.

Hai người cuối cùng là Suarez và Souza trở lại với Celta và Lommel do Los Pericos không có phương án mua. Suarez dự kiến ​​sẽ gia nhập Villarreal vào mùa hè này sau khi hết hợp đồng với Celta Vigo.

Pierre-Gabriel sẽ trở lại Mainz, Fernandez tới Huesca và Gomez tới Levante – Espanyol có quyền mua nhưng đã quyết định không thực hiện.

girona

Theo Cadena Cope, Girona đã ký hợp đồng với thủ môn Paulo Gazzanigga với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Cầu thủ 31 tuổi này là cầu thủ tự do với hợp đồng với Fulham sẽ hết hạn vào mùa hè này. Gazzanigga đến dự bị cho Juan Carlos, nhưng cuối cùng lại giành được công việc này trong những tháng đầu mùa giải.

bê thật

Real Betis đã đưa ra lời đề nghị cho Adama Traore, theo Relevo. Cầu thủ chạy cánh của Wolves đã có 34 lần ra sân mùa này, ghi 2 bàn và kiến ​​tạo 2 lần, đồng thời cũng hết hạn hợp đồng vào mùa hè này.

Đội bóng vùng Midlands rất muốn giữ anh ấy, nhưng Betis có thể cho anh ấy suất đá châu Âu vào mùa giải tới. Los Verdiblancos nhắm đến những người đàn ông rộng rãi và Adama được cung cấp miễn phí chỉ làm tăng thêm sức hấp dẫn của thỏa thuận.

xã hội thực

Đội trưởng sắp ra đi Asier Illarramendi nhiều khả năng sẽ rời Tây Ban Nha khi hợp đồng của anh tại La Real sẽ hết hạn vào mùa hè này. Theo Diario AS, Osasuna đã đưa ra lời đề nghị với anh ấy, nhưng thay vào đó Illarramendi, có khả năng chuyển đến Major League Soccer. Ảnh hưởng của cựu tiền đạo Real Sociedad có thể đưa anh tới Los Angeles FC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *