Việc chuyển đến Valencia năm 2017 của Goncalo Guedes đang bị chính quyền Bồ Đào Nha điều tra

Goncalo Guedes đã có một sự nghiệp khá thành công tại Valencia. Ban đầu gia nhập theo dạng cho mượn từ Paris Saint-Germain vào năm 2017, thỏa thuận được thực hiện vĩnh viễn một năm sau đó và anh ấy ở lại cho đến năm 2022, khi anh ấy rời đi để gia nhập Wolves.

Tuy nhiên, hoàn cảnh khiến Guedes gia nhập Valencia ngay từ đầu đang được Văn phòng Công tố Bồ Đào Nha điều tra, theo truyền thông địa phương ở Bồ Đào Nha (thông qua MD). Nhà của Guedes đã bị đột kích giữa những nghi ngờ về việc anh chuyển đến Los Che, cũng như việc anh chuyển đến PSG từ Benfica ba năm trước đó.

Trong chiến dịch, các văn phòng của Benfica cũng như các cơ sở của hai câu lạc bộ bóng đá lớn nhất Bồ Đào Nha là Porto và Sporting CP cũng bị đột kích.

Jorge Mendes, người đại diện của Guedes, đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển với chủ sở hữu của Valencia vào thời điểm đó, mặc dù hiện tại vẫn chưa rõ liệu Los Che có nằm dưới kính hiển vi của chính quyền Bồ Đào Nha hay không.

Valencia đã ký hợp đồng với nhiều cầu thủ hơn từ các câu lạc bộ nói trên kể từ thương vụ Guedes, mặc dù không biết liệu họ có phải là tâm điểm của cuộc điều tra hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *