Tương lai của Marco Asensio phụ thuộc vào tình hình với các tiền đạo khác của Real Madrid – báo cáo

Trong một mùa giải không giống bất kỳ mùa giải nào, do World Cup mùa đông vừa qua, mùa giải của Real Madrid đã nhiều lần có nguy cơ bị gián đoạn do chấn thương trong đội hình chính của Carlo Ancelotti.

Một số người mới bắt đầu không thường xuyên đã phải tăng cường và họ đã làm như vậy để đạt được hiệu quả cao. Eduardo Camavinga, Nacho Fernandez và Dani Ceballos đã giúp đỡ khi cần thiết, và một trong những người nổi bật là Marco Asensio.

Cầu thủ 27 tuổi, người đã có một bàn thắng và một pha kiến ​​tạo trong trận thắng Celta Vigo hôm thứ Bảy, đã có nửa sau mùa giải rực rỡ. Trong tổng cộng 1.494 phút thi đấu, anh đã ghi được 11 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo, trung bình cứ 93 phút lại đóng góp một bàn thắng.

Tuy nhiên, Asensio có thể rời Real Madrid vào mùa hè, với hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Dù vậy, anh vẫn muốn gia hạn, nhưng theo Diario AS, tương lai của anh không chỉ phụ thuộc vào hoàn cảnh của anh.

Với việc Brahim Diaz sẽ trở lại Real Madrid vào mùa hè, sau 3 mùa giải gần nhất được cho mượn tại AC Milan, có thể không có chỗ cho Asensio trong đội hình chính. Do đó, các cuộc đàm phán hợp đồng hiện đang bị đình trệ, mặc dù câu lạc bộ hy vọng sẽ có cả hai vào mùa giải tới, điều này có thể xảy ra nếu Eden Hazard bị bán vào mùa hè.

Hazard không được yêu thích ở Real Madrid, nhưng là người có thu nhập cao nhất ở câu lạc bộ, việc di chuyển anh ấy có thể là một vấn đề. Với việc hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn cho đến cuối mùa giải tới, cầu thủ người Bỉ có thể quyết định cầm cự cho đến lúc đó, điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tương lai của Asensio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *