Trọng tài mô tả cảnh quay anh ta nói với Vinicius Junior rằng ‘Tôi đã phạm sai lầm’

Trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea đã xác nhận rằng khi ông nói với ngôi sao Vinicius Junior của Real Madrid rằng “Tôi đã phạm sai lầm”, như đoạn phim cho thấy, những hình ảnh đã bị đưa ra khỏi bối cảnh.

Khi Real Madrid rời sân trước Sevilla trong hiệp một, trong trận đấu cuối cùng họ hòa 1-1, người ta thấy de Burgos Bengoetxea đã thừa nhận với cầu thủ người Brazil rằng anh đã mắc sai lầm. Nhiều người cho rằng đây là ám chỉ đến việc có thể có tiếng hét về một quả phạt đền không được trao cho Vinicius ngay trước khi hiệp một kết thúc, người đã lớn tiếng phản đối quyết định này.

“Khi tôi nói với Vinicius rằng tôi đã phạm sai lầm, mọi thứ đều không đúng ngữ cảnh. Đó là một trận đấu mà họ yêu cầu tôi hưởng quả phạt góc và tôi thực hiện quả phát bóng lên, anh ấy tiếp tục phản đối và tôi đã nói với anh ấy, và đó là điều đúng đắn.” đúng là tôi đã phạm sai lầm.”

Trong khi đó, anh ấy nói với Cadena SER (thông qua Relevo) rằng anh ấy có thể đã không cử Vinicius Junior vào sân trong trận gặp Valencia ở mùa giải trước sau cuộc tranh cãi với Giorgi Mamardashvili và Hugo Duro.

“Với nhiều thời gian hơn để xem xét các hình ảnh, kết quả có thể đã khác.”

Anh cũng không để ý nhiều đến chiến dịch bôi nhọ do Real Madrid TV thực hiện, kênh này liên tục tung ra bảng tổng hợp kết quả đối đầu với câu lạc bộ có trọng tài phụ trách các trận đấu cuối tuần.

“Họ đã gửi cho tôi nhưng tôi không quan sát được. Tôi cố gắng giữ sự cô lập để bước vào trận đấu với cái đầu tỉnh táo nhất ”.

Dù bề ngoài, cuộc đụng độ Clasico sẽ là môi trường áp lực cao nhất nhưng đó không phải là trận đấu khiến de Burgos Bengoetxea lo ngại nhất.

“Tôi khó gọi trận đấu của những đội kém hơn. Có thể nói, tôi đã nghiến răng nghiến lợi vì không muốn nghĩ rằng sai lầm của mình có thể dẫn đến việc một đội, một thành phố bị loại.”

Cuộc phỏng vấn mà ông đưa ra dường như là một phần trong nỗ lực của Ủy ban Trọng tài (CTA) nhằm nhân đạo hóa các trọng tài và thay đổi nhận thức của các quan chức. Hôm thứ Tư, CTA đã tổ chức một cuộc họp báo cho biết họ hài lòng với trọng tài ở mùa giải này, trong khi Alejandro Hernandez Hernandez cũng thảo luận về một số khoảnh khắc gây tranh cãi của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *