‘Tôi không đưa ra quyết định này khi nghĩ về tiền’ – Jude Bellingham khi gia nhập Real Madrid

Bản hợp đồng Galactico mới nhất của Real Madrid đã được giới thiệu với giới truyền thông vào chiều nay tại Madrid. Jude Bellingham thừa nhận rằng anh ấy có những lời đề nghị khác, nhưng giải thích rằng sự lựa chọn của anh ấy không phải là lựa chọn sinh lợi nhất.

Anh ấy bắt đầu buổi họp báo của mình bằng cách chào hỏi một cách lịch sự với báo chí và xem xét phong cách thời trang đặc trưng cho phong thái của anh ấy.

“Rất vui được gặp bạn, Madrid là câu lạc bộ tốt nhất trong lịch sử. Tôi cảm thấy rất biết ơn những người đã đưa tôi đến đây”

Khi được hỏi lý do tại sao anh ấy gia nhập Real Madrid, Bellingham giải thích rằng đối với anh ấy không phải vì tiền – trước đó trong buổi thuyết trình của anh ấy, Chủ tịch Florentino Perez đã nói với báo chí rằng Bellingham có thể gia nhập bất kỳ câu lạc bộ nào.

“Tiền không phải là vấn đề đối với tôi, tôi không nghĩ đến tiền khi đưa ra những quyết định như thế này. Không bao giờ, sẽ không bao giờ. Tôi chơi game tôi thích. Tôi đã nói chuyện với Juni [Calafat, head scout]Tôi đang nói Jose Angel [Sanchez, General Director]Tôi ít nhiều đã nói trực tiếp với họ những gì tôi cảm thấy với câu lạc bộ, tôi thích cảm giác mà tôi có được từ câu lạc bộ, và một khi tôi đưa ra quyết định, tôi muốn mọi thứ diễn ra nhanh chóng.”

“Đó không phải là trường hợp của các đội khác tệ hay bất cứ điều gì, chỉ là, đối với tôi, Real Madrid là vĩ đại nhất.”

Bellingham cũng thừa nhận rằng anh đã ngồi trong khu vực VIP ở Stade de France năm 2022 để xem Real Madrid đánh bại Liverpool ở Champions League. Bên cạnh anh là Zinedine Zidane, thần tượng của anh. Thừa nhận có ảnh hưởng, anh sẽ mặc áo số cũ của Zidane.

Chiến lược cạnh tranh với các bên khác ngày càng trở nên phổ biến đối với cả Real Madrid và Barcelona. Mùa hè năm ngoái, Raphinha đã từ chối lời đề nghị của Chelsea để chuyển đến Barcelona, ​​cả Jules Kounde cũng vậy. Một thập kỷ trước, bộ đôi Elsico sẽ cung cấp nhiều tiền hơn bất kỳ ai khác, nhưng giờ họ dựa vào uy tín của mình để lôi kéo người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *