Tiền đạo này đã liên hệ với Real Madrid để rời câu lạc bộ hiện tại vào tháng 1, mức giá dự kiến ​​là 20 triệu euro.

Real Madrid để mắt tới thị trường chuyển nhượng Brazil. Họ đã đạt được thành công lớn trong quá khứ khi lần lượt ký hợp đồng với Vinicius Junior và Rodrygo từ Flamengo và Santos, và họ sẽ hy vọng rằng Endrick sẽ thể hiện điều tương tự khi anh ấy đến từ Palmeiras vào mùa hè tới.

Real Madrid có thể tìm đến thị trường Brazil một lần nữa, lần này sớm nhất là vào tháng Giêng. Họ đã được liên hệ với tiền đạo Marcos Leonardo của Santos trong những tuần gần đây, mặc dù cầu thủ 20 tuổi này cũng đã thu hút sự quan tâm từ Sevilla, Newcastle United và West Ham United.

Với Vinicius (hiện đang bị chấn thương trong ít nhất tháng tới), Rodrygo và Joselu là những lựa chọn tấn công duy nhất của họ, Real Madrid có thể muốn ký hợp đồng với Leonardo vào tháng 1, và Fabrizio Romano đã nói với CaughtOffside rằng anh ấy rất có thể sẽ rời Santos trong mùa giải này. mùa đông.

“Anh ấy sẽ rời Santos vào tháng 1 và mức giá có thể sẽ vào khoảng 20 triệu euro, nhưng đó là một gói phức tạp có thể bao gồm các tiện ích bổ sung, phần trăm doanh thu trong tương lai, v.v.

“Roma muốn có anh ấy vào tháng 8 năm ngoái nhưng họ đã bị từ chối 3 lần và giờ đây là một cuộc đua rất cởi mở.”

Vẫn còn phải xem liệu Real Madrid có quyết định theo đuổi Leonardo hay không. Họ chắc chắn có năng lực, nhưng các quan chức câu lạc bộ có thể quyết định rằng không cần một tiền đạo khác, đặc biệt là khi Endrick sắp ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *