Thủ môn Sergio Rico của Paris Saint-Germain đã gửi tin nhắn công khai đầu tiên kể từ khi được chăm sóc đặc biệt

Thủ môn Sergio Rico của Paris Saint-Germain đã lần đầu tiên lên tiếng công khai kể từ sau tai nạn cưỡi ngựa của anh ấy thông qua mạng xã hội.

Rico, 29 tuổi, bị chấn thương đầu nghiêm trọng vào cuối tháng 5 sau một tai nạn liên quan đến ngựa ở quê hương Andalusia. Sau khi được chuyển đến một bệnh viện ở Seville, anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật hộp sọ và dành hơn một tháng được chăm sóc đặc biệt.

Gần đây anh ấy đã được ra khỏi ICU, và người ta xác nhận rằng anh ấy hiện đã có thể đứng dậy trở lại. Giờ đây, lần đầu tiên anh ấy nói chuyện công khai, đăng những điều sau trên tài khoản Instagram của mình (thông qua Cadena Cope).

“Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã cho tôi thấy và gửi cho tôi tình yêu của họ trong những ngày khó khăn này. Tôi tiếp tục làm việc để phục hồi, điều này đang trở nên tốt hơn mỗi ngày. Tôi cảm thấy may mắn, một lần nữa, cảm ơn tất cả các bạn và tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại các bạn.”

Cựu thủ môn của Real Mallorca và Sevilla dự kiến ​​sẽ tiếp tục phục hồi chức năng ở Seville trong thời gian này cùng gia đình xung quanh. Rất may, bây giờ mọi thứ dường như đang được sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *