Thỏa thuận giải quyết của Dani Alves bị từ chối trong vụ án hiếp dâm – ‘Thiệt hại là không thể khắc phục’

Cựu hậu vệ của Barcelona và Sevilla sẽ không thoát khỏi phiên tòa xét xử cáo buộc cưỡng hiếp mà anh ta thực hiện vào tháng 12 năm ngoái, sau khi bên công tố bác bỏ thỏa thuận giải quyết do bên bào chữa đưa ra.

Báo cáo mới nhất về vấn đề này, từ Sport, là người bào chữa cho Alves dưới sự chỉ đạo của hai luật sư khác nhau đã chuyển sang thảo luận cởi mở với bên công tố, thậm chí tổ chức các cuộc họp với luật sư. Tuy nhiên, cơ quan công tố đã bác bỏ mọi thỏa thuận được đề xuất.

Luật sư công tố, Ester Garcia, đã đưa ra tuyên bố phủ nhận mọi sự thông đồng với trại Alves, nói rằng thiệt hại về tinh thần và hậu quả là không thể khắc phục được và việc đạt được thỏa thuận giải quyết là không thể do “quan điểm khác nhau của các bên về mức độ nghiêm trọng cực độ của vụ việc”. sự thật và hình phạt được áp dụng.”

Alves phải đối mặt với cáo buộc hiếp dâm và có thể phải ngồi tù tới 9 năm nếu bị kết án. Trong ba lần, các luật sư của Alves đã đề nghị cho anh ta tại ngoại, nhưng lần nào anh ta cũng bị từ chối, trong khi anh ta cũng đã thay đổi lời khai của mình bốn lần.

Cầu thủ người Brazil đã ngồi tù từ tháng 1 năm nay và hiện đang phải hầu tòa. Garcia cũng tuyên bố rằng họ hiểu tầm quan trọng của phương tiện truyền thông trong vụ án, nó ‘không hợp pháp hóa việc công bố thông tin’, kết quả duy nhất của việc này là làm tăng thêm sự đau khổ cho khách hàng của họ và họ có quyền khởi kiện. họ. công bố thông tin sai lệch hoặc sai lệch nhằm làm tăng thêm căng thẳng và đau khổ cho nạn nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *