Thibaut Courtois đã trở lại tập luyện cho Real Madrid trước cuộc đụng độ Valencia

Sau thất bại nhục nhã của Real Madrid trước Manchester City ở trận lượt về bán kết Champions League vào thứ Tư, Thibaut Courtois đã phải thi đấu với chấn thương cơ tam đầu, chấn thương mà anh dính phải trong trận gặp Getafe cuối tuần trước.

Mặc dù vậy, Courtoi đã thể hiện xuất sắc ở Manchester, thực hiện một số pha cứu thua xuất sắc, mặc dù anh ấy đã không thể giúp Real Madrid lọt vào các trận chung kết liên tiếp.

Courtois đã được cho là sẽ bỏ lỡ trận đấu với Valencia vào Chủ nhật, với Andriy Lunin thay thế anh ấy, mặc dù anh ấy đã được hình dung trong buổi tập vào thứ Bảy với các đồng đội còn lại ở Real Madrid.

Theo MD, Carlo Ancelotti không lo lắng về chấn thương cho trận đấu vì ông ấy có đầy đủ đội hình. Điều này có thể có nghĩa là Courtois sẵn sàng cho Valencia, mặc dù anh ấy có thể được nghỉ ngơi để có thời gian nghỉ ngơi sau chấn thương.

Real Madrid không còn gì để chơi trong bốn trận cuối cùng của mùa giải, mặc dù họ hy vọng sẽ giữ vững vị trí thứ hai tại LaLiga, vì họ hiện đang hơn Atletico Madrid hai điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *