Tất cả các đối thủ có thể có ở Champions League cho Real Madrid, Real Sociedad, Barcelona và Atletico Madrid

Tây Ban Nha đã trở lại sau một mùa giải tồi tệ ở châu Âu năm ngoái, nơi chỉ có Real Madrid vượt qua vòng bảng Champions League và chứng kiến ​​nhiều đội hơn bất kỳ quốc gia nào khác tiến vào vòng loại trực tiếp. Bốn trong số năm đội vượt qua lễ bốc thăm, đều đứng đầu bảng, trong khi Sevilla bị loại ở vị trí thứ tư sau Arsenal, PSV Eindhoven và RC Lens.

Lễ bốc thăm sẽ diễn ra tại Nyon vào thứ Hai lúc 12:00 CEST, với bảy đối thủ khác nhau dành cho mỗi đội – chỉ những đội đến từ cùng một bảng sẽ bị loại. Điều này có nghĩa là Real Madrid, Real Sociedad, Barcelona và Atletico Madrid sẽ hòa một trong các Paris Saint-Germain, Inter, Napoli, Lazio, RB Leipzig, PSV hoặc Copenhagen ở vòng tiếp theo.

Trong khi Atletico Madrid, Real Madrid và La Real lần lượt tránh Lazio, Napoli và Inter thì Barcelona có 43% cơ hội thu hút đội bóng Ý. Điều thú vị là không có trận đấu La Liga-Predana League nào cho đến vòng tứ kết nếu có.

PSG của Luis Enrique nổi bật là đối thủ có nhiều nguồn lực nhất, trong khi Copenhagen có ngân sách thấp nhất so với bất kỳ đối thủ tiềm năng nào. Đây sẽ là lần cuối cùng vòng loại trực tiếp bắt đầu theo cách đó, với thể thức thay đổi thành giải đấu 36 đội thay vì vòng bảng vào năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *