Tại sao Dani Alves không đủ khả năng bảo lãnh 1 triệu euro mặc dù tài sản của anh lên tới hơn 50 triệu euro

Cựu cầu thủ bóng đá người Brazil, Dani Alves, vẫn bị giam giữ tại thời điểm viết bài, mặc dù đã được tại ngoại 1 triệu euro vào tuần trước, vì bản án hiếp dâm của anh ta đang chờ kháng cáo.

Alves dường như không thể tự trả tiền cho bản thân và gia đình anh được cho là đang tìm kiếm một khoản vay để đưa anh ra khỏi tù sau 14 tháng ngồi tù hiện tại. Khoản phí bồi thường ban đầu 150 nghìn euro trả cho nạn nhân đã được Neymar Junior và gia đình anh chi trả, nhưng họ từ chối trả tiền bảo lãnh cho anh sau khi bị kết án.

Tất cả điều này xảy ra bất chấp việc Alves đã tích lũy được khối tài sản hơn 50 triệu euro trong sự nghiệp kéo dài hơn hai thập kỷ. MD kể chi tiết lý do Alves không tiếp cận được số tiền là do phần lớn số tiền đó ở Brazil và do anh không trả tiền cấp dưỡng nuôi con nên do vợ cũ và hai con Dinorah Santana, tài khoản của anh ở Brazil bị đóng băng, và anh ta không thể rút tiền được.

Phần lớn tài sản của ông nằm ở đó, trong khi ông có hai tài khoản ngân hàng ở Tây Ban Nha, một trong số đó trống rỗng. Cái còn lại chứa 50 nghìn euro, nhưng đang bị cấm vận hợp pháp và rõ ràng là không đủ. Vì vậy gia đình Alves hiện đang tìm kiếm một hạn mức tín dụng để kích hoạt bảo lãnh.

Alves bị kết tội hiếp dâm và bị kết án 4 năm rưỡi tù giam, ngoài việc bồi thường, đồng thời đưa ra lệnh cấm và quản chế sau khi chấp hành án. Bên bào chữa đã kháng cáo mong nhận được bản án vô tội, trong khi bên công tố đang tìm cách tăng gấp đôi mức án và nạn nhân đang yêu cầu mức án tối đa là 12 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *