Sevilla và Villarreal quan tâm đến việc ký hợp đồng với thủ môn La Liga sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè tới

Stole Dimitrievski của Rayo Vallecano được nhiều người đánh giá là một trong những thủ môn bị đánh giá thấp nhất ở La Liga. Cầu thủ 29 tuổi này đã có phong độ ấn tượng cho đến thời điểm này của mùa giải và đã thực hiện một số pha cứu thua quan trọng trong hai trận gần đây nhất trước hai đội hàng đầu giải đấu (5 trước Real Madrid, 4 trước Girona).

Dimitrievski đã ở Rayo từ năm 2018 và đã khẳng định mình là thủ môn được lựa chọn số một vào thời điểm đó. Tuy nhiên, anh ấy có khả năng sẽ ra đi vào mùa hè năm sau khi hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Fabrizio Romano đã báo cáo rằng anh ấy có thể ở lại La Liga, khi Sevilla và Villarreal đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với Dimitrievski dưới dạng cầu thủ tự do.

Cả hai đội đều có thể ký hợp đồng với một thủ môn mới vào năm 2024, và Dimitrievski sẽ là một lựa chọn rất chắc chắn cho cả hai, đặc biệt là theo dạng chuyển nhượng tự do. Rayo Vallecano đã giữ anh ấy trong danh sách của họ cho đến cuối mùa giải, nhưng họ sẽ cố gắng ràng buộc anh ấy bằng một hợp đồng mới để kéo dài thời gian ở lại của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *