Sevilla tố cáo Real Madrid lên Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha vì hành vi “ngược đãi và quấy rối” trọng tài

Đài truyền hình Real Madrid tiếp tục săm soi trọng tài trước các trận đấu Real Madrid từ lâu đã là chủ đề gây tranh cãi ở bóng đá Tây Ban Nha. Nhiều CLB đã lên tiếng phàn nàn về vấn đề này, thậm chí không đưa ra báo cáo chính thức lên Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha. Tuy nhiên, điều đó bây giờ đã thay đổi.

Trước trận đấu với Real Madrid tại Santiago Bernabeu vào Chủ nhật, Sevilla đã đưa ra một tuyên bố xác nhận rằng họ đã báo cáo đối thủ của mình với Liên đoàn về một đoạn video được công bố có nội dung kiểm tra Isidro Diaz de Mera, quan chức trận đấu của trận đấu, và cả quan chức VAR.

“Sevilla FC đã tiếp tục tố cáo bằng thư vào thứ Bảy tuần này, trước Ủy ban thi đấu RFEF, chiến dịch quấy rối và quấy rối trọng tài Diaz de Mera, người được chỉ định làm trọng tài chính của trận đấu ngày mai giữa Real Madrid và Sevilla FC, cũng như chống lại Pablo Gonzalez Fuertes, trọng tài được chỉ định phụ trách VAR, thông qua Real Madrid TV, kênh truyền hình chính thức của Real Madrid.

“Sevilla FC muốn chính thức tố cáo sự kiện này với liên đoàn, để đánh giá xem liệu sự kiện này có thể bị coi là vi phạm Quy định chung của RFEF hay bất kỳ quy định nào khác áp dụng cho nó hay không.

“Câu lạc bộ cũng mong muốn nhắc lại sự lên án mạnh mẽ nhất đối với hành vi và chiến dịch nhằm làm tổn hại đến hình ảnh của cơ quan trọng tài, gây thiệt hại nghiêm trọng cho bóng đá Tây Ban Nha và đặt ra câu hỏi về tính liêm chính của giải đấu.”

Sevilla đã phàn nàn về việc đài truyền hình Real Madrid đưa tin về trọng tài trước trận đấu vào tháng 10, mặc dù không đưa ra thông báo chính thức. Bây giờ, họ đã quyết định thực hiện bước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *