Sevilla phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn để giữ chân ngôi sao của Leicester City trước sự quan tâm từ Napoli

Trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè, Sevilla đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Boubakary Soumare theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải từ câu lạc bộ Giải vô địch Anh Leicester City. Tiền vệ gốc Pháp đã có 14 lần ra sân cho CLB Andalucia mùa này, dù không gây được ấn tượng đặc biệt.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hy vọng dành cho Soumare tại Sevilla, đặc biệt là sau màn trình diễn xuất sắc của anh trước Granada vào thứ Ba, trận đấu đầu tiên của Quique Sanchez Flores trên cương vị huấn luyện viên. Không còn nghi ngờ gì nữa, ông chủ CLB muốn giữ cầu thủ 24 tuổi cho đến cuối mùa giải.

Tuy nhiên, họ có thể không có được sự xa xỉ đó. Theo Di Marzio (thông qua Estadio Deportivo), Napoli đang xem xét việc chiêu mộ Soumare trong mùa đông. Leicester có thể sẽ chấp nhận lời đề nghị lâu dài vào tháng 1 miễn là có những lời đề nghị phù hợp, điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến Sevilla.

Sevilla có tùy chọn mua Soumare trị giá 15 triệu euro, mặc dù họ không có ý định kích hoạt điều này cho đến cuối mùa giải, nếu có. Nó mở ra cơ hội cho Napoli ra tay, đây sẽ là một tin rất xấu cho Quique.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *