Sevilla phải đối mặt với cuộc di cư vào năm 2024 nếu có thể bán hàng dệt tháng Giêng

Sevilla lại còn vài tháng nữa là bắt đầu mùa giải và đang cân nhắc việc phẫu thuật lớn cho đội hình của họ trong mùa giải thứ ba liên tiếp. Lần này Victor Orta với một con dao mổ.

Los Nervionenses đang gặp khó khăn sau khi cựu Giám đốc thể thao Monchi rời đi vào tháng 5 và Orta được đưa vào để thay thế ông. Điều gì đó được minh họa bằng sự bổ sung muộn của Dodi Lukebakio, Mariano Diaz và Sergio Ramos.

Bước sang mùa hè tới, Sevilla có sáu cầu thủ hết hạn hợp đồng vào mùa hè tới, cũng như Boubakary Soumare, người về mặt lý thuyết sẽ trở lại Leicester City khi hết hợp đồng cho mượn. Theo Relevo, cầu thủ duy nhất được nhất trí đồng ý gia hạn hợp đồng là Ivan Rakitic. Cầu thủ người Croatia, người đã ghi bàn giúp Sevilla giành một điểm trong trận derby Seville vào tối Chủ nhật, kiếm được khoảng 7 triệu euro mỗi năm, nhưng có khả năng phải giảm 70% lương để ở lại, mặc dù anh ấy đã bày tỏ mong muốn ở lại.

Các cựu binh Ramos và Jesus Navas cũng hết hạn hợp đồng, trong khi Fernando Reges đã xác nhận đây sẽ là mùa giải cuối cùng của anh tại Nervion. Erik Lamela và Oliver Torres không phải là những trường hợp cụ thể nhưng cả hai dường như có nhiều khả năng ra đi hơn là ở lại.

Trong khi đó, Marcos Acuna và Youssef En-Nesyri vẫn còn hợp đồng đến năm 2025, nhưng có thể là những người đầu tiên ra đi. Acuna sắp chuyển đến Premier League vào mùa hè này, và với việc Adria Pedrosa đang chơi tốt, Sevilla coi đây là thời điểm tốt để có được thứ gì đó cho anh bất chấp tuổi tác và tình hình hợp đồng của anh.

Với cầu thủ người Maroc, điều đáng lo ngại là họ sẽ đến vào mùa hè năm sau khi hợp đồng của anh chỉ còn một năm và buộc phải chấp nhận những lời đề nghị giá rẻ. Vì vậy, ý tưởng là lắng nghe lời đề nghị dành cho En-Nesyri và sẽ chấp nhận nếu họ cho rằng nó có giá trị.

Có lẽ ngoại lệ duy nhất, Sevilla dường như không thể kiếm được nhiều tiền trong hai kỳ chuyển nhượng tiếp theo, và với việc câu lạc bộ đã thắt chặt giới hạn lương của họ, điều đó có nghĩa là bàn tay của Orta sẽ phần nào bị bó buộc về chất liệu mà anh ấy có. sự tùy ý của anh ta. Trong khi chờ đợi, anh ấy hy vọng rằng dưới sự tấn công dữ dội của người quản lý mới Diego Alonso, anh ấy có thể xoay chuyển tình thế sau khi bắt đầu chỉ với một chiến thắng trong bảy trận đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *