Sevilla lập hợp đồng mới cho ngôi sao đột phá với điều khoản giải phóng mới 40 triệu euro

Isaac Romero là sự khám phá cho Sevilla vào năm 2024. Cầu thủ 23 tuổi này đã phải ngồi ngoài trong nửa đầu mùa giải, nhưng kể từ giữa tháng 1, anh đã biến mình thành cầu thủ chủ chốt dưới thời huấn luyện viên trưởng Quique Sanchez Flores. , người đã đặt niềm tin vào anh ấy, đối với Romero không giống như những người đi trước anh ấy.

Tuy nhiên, dù có màn trình diễn ấn tượng nhưng tương lai của Romero tại Sevilla không được đảm bảo. Theo Estadio Deportivo, Los Nervionenses coi anh đã sẵn sàng ra đi vào mùa hè này vì họ muốn cải thiện tình hình tài chính bấp bênh của mình.

Đầu tiên, Sevilla muốn gia hạn hợp đồng với Romero vì họ muốn tăng điều khoản giải phóng của anh từ 15 triệu euro lên 40 triệu euro. Các cuộc đàm phán dự kiến ​​​​sẽ diễn ra trong những tuần tới, mặc dù chắc chắn phía câu lạc bộ sẽ có chút vội vàng khi hợp đồng hiện tại của Romero sẽ hết hạn vào mùa hè tới.

Một hợp đồng mới sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho Romero, mặc dù việc anh được coi là “để bán” còn lâu mới là lý tưởng. Anh tận dụng cơ hội để vực dậy sự nghiệp ở Sevilla dù có thể phải ngồi ngoài trong 12-18 tháng tới, đặc biệt là khi các câu lạc bộ ở Anh, Ý và Đức theo đuổi anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *