Sevilla đặt giá yêu cầu 60 triệu euro cho bộ đôi đang được yêu cầu khi chuẩn bị cho một sự ra đi quan trọng

Giành chức vô địch Europa League lần thứ bảy trong mùa giải 2022-23, Sevilla đang hy vọng sẽ tận dụng động lực để thúc đẩy họ tranh một suất tham dự Champions League mùa tới.

Jose Luis Mendilibar đã làm việc hiệu quả trong suốt hai tháng nắm quyền ở mùa giải trước, và anh ấy đã được tưởng thưởng bằng công việc toàn thời gian. Dưới sự quản lý của anh ấy, Sevilla sẽ tận dụng cơ hội của họ để có một chiến dịch thành công khác.

Tuy nhiên, họ có thể thiếu hai cầu thủ quan trọng trong mùa hè này, vì Youssef En-Nesyri và Yassine Bounou đều đã được liên hệ chuyển nhượng. Bộ đôi Ma-rốc dự kiến ​​​​sẽ được cung cấp nhiều lần trong vài tuần tới.

Do đó, Sevilla đã đặt giá yêu cầu của họ cho cả hai cầu thủ, với Diario AS báo cáo rằng họ sẽ yêu cầu 40 triệu euro cho En-Nesyri và 20 triệu euro cho Bono.

Với việc Marko Dimtrovic nhiều khả năng sẽ tiếp tục là số một ở mùa giải tới, chắc chắn Sevilla sẽ cởi mở hơn trong việc bán Bono, dù họ vẫn đang muốn có một mức giá hợp lý cho cầu thủ 32 tuổi. Với trường hợp của En-Nesyri, chắc chắn việc thay thế anh càng khó khăn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *