Sevilla đang xem xét việc sa thải lần thứ ba trong 12 tháng sau khởi đầu mùa giải tệ hại

Sevilla đã có khởi đầu đáng thất vọng ở mùa giải 2023-24, khi chỉ thắng 2 trong 10 trận trên mọi đấu trường. Họ hiện đang đứng thứ 13 tại La Liga, nhưng có thể tụt sâu hơn xuống bảng vào cuối tuần.

Màn trình diễn của Sevilla hoàn toàn trái ngược so với cuối mùa giải trước, họ đã thoát khỏi cuộc chiến trụ hạng ở La Liga, đồng thời vô địch Europa League lần thứ bảy kỷ lục. Jose Luis Mendilibar đã làm nên điều kỳ diệu khi lần đầu tiên đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng, nhưng điều kỳ diệu dường như đã hết.

Theo Relevo, vị thế của Mendilibar ngày càng yếu đi. Sau trận hòa 2-2 hôm thứ Bảy với Rayo Vallecano tại Ramon Sanchez-Pizjuan, ban lãnh đạo câu lạc bộ được cho là đang phân tích xem có nên sa thải huấn luyện viên 62 tuổi này và gia nhập thị trường quản lý để tìm người thay thế hay không.

Nếu Mendilibar bị sa thải, ông sẽ là nạn nhân thứ ba của Sevilla sau 12 tháng. Julen Lopetegui bị ra đi vào tháng 10 năm 2022, trong khi Jorge Sampaoli chỉ trụ được 5 tháng trước khi bị sa thải vào tháng 3.

Chắc chắn có rất nhiều nghi ngờ về vị trí của Mendilibar vào lúc này, và sẽ không phải là một cú sốc lớn nếu ông bị sa thải trong những tuần tới, mặc dù đã dẫn dắt Sevilla tới chức vô địch châu Âu chỉ hơn 4 tháng trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *