Sevilla đang tìm kiếm huấn luyện viên mới chỉ sau 8 trận dưới thời Diego Alonso

Khoảng thời gian hỗn loạn của Sevilla có vẻ còn lâu mới kết thúc sau một thất bại nặng nề khác trước Real Sociedad vào cuối tuần. Với việc Sergio Ramos và Jesus Navas bị đuổi khỏi sân, Diego Alonso biết rằng sự thất vọng đang dâng cao không chỉ trong phòng thay đồ mà còn trong phòng họp.

Alonso chỉ đến vào giữa tháng 10, nhưng chỉ sau 8 trận, Relevo cho biết đã có nhiều nghi ngờ về thời hạn của anh ấy. Kể từ trận đấu đầu tiên với Real Madrid, trận hòa 1-1, Alonso đã không nhận được phản ứng nào từ đội của mình, và trong cuộc đụng độ với La Real, nhiều vấn đề thường gặp dưới thời Jose Luis Mendilibar đã được chứng minh.

Cho đến nay, chiến thắng duy nhất của anh ấy là trước Quintanar bán chuyên nghiệp, 3-0 ở Copa del Rey, trong khi anh ấy đã phải nhận hai thất bại trước Arsenal ở Champions League, cùng bốn trận hòa và một trận thua ở La Liga. Marca nói rằng Sevilla đang xem xét thị trường để tìm người thay thế tiềm năng và đã bị mục tiêu chính của họ từ chối.

Bất kỳ sự thay thế nào có thể phải đến cuối mùa giải, với một lời đề nghị tương đối rẻ do họ đang xem xét giới hạn lương, như chính Alonso đã làm: Họ cũng đưa tin rằng tương lai của Alonso, điều này một phần phụ thuộc vào cuộc đụng độ vào thứ Tư của họ với PSV Eindhoven, sẽ tác động đến cách nhìn nhận về Giám đốc thể thao Victor Orta. Đến để thay thế Monchi vào mùa hè, Orta được tin tưởng sẽ đưa ra các lựa chọn cho Alonso, và sau một số vụ chuyển nhượng đáng ngờ, công việc của anh ấy cũng bị soi dưới kính hiển vi.

Về phần người hâm mộ Sevilla, họ sẽ mâu thuẫn bởi một thực tế là một lần nữa, có vẻ như họ không có đủ niềm tin vào người quản lý để tin tưởng họ trong bất kỳ khoảng thời gian nào có kết quả không lý tưởng. Tuy nhiên, sự thất vọng với Alonso, mà trên hết là ban lãnh đạo và chủ tịch Jose Castro, lại lên cơn sốt, điều này có thể mang tính quyết định đối với cầu thủ người Uruguay nếu kết quả không được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *