Sevilla đang theo dõi cầu thủ trẻ Manchester United sẽ tham gia đàm phán hợp đồng

Xu hướng chung là các câu lạc bộ Anh có xu hướng tìm kiếm tài năng trẻ từ nước ngoài để xem liệu họ có đưa họ về học viện của mình và cuối cùng là đội một hay không. Tuy nhiên, với việc các câu lạc bộ Premier League có đủ khả năng tài chính để có một dàn dự bị đầy những cựu binh giàu kinh nghiệm, xu hướng đó có thể giảm xuống, vì các đội La Liga tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ có cơ hội lên đội một.

Đó dường như là trường hợp của Hannibal Mejbri. Cầu thủ 20 tuổi, đã có 27 lần khoác áo Tunisia, sẽ đàm phán hợp đồng với Manchester United trong những tuần tới, với hợp đồng hiện tại của anh ấy được ký vào mùa hè năm 2024.

Nói chuyện với Caught Offside trong chuyên mục Daily Briefing, Fabrizio Romano tiết lộ rằng Sevilla đang theo dõi các sự kiện.

“United có lựa chọn gia hạn đến tháng 6 năm 2025 nên không có cảnh báo nào, nhưng như tôi đã nói vào tháng 9, câu lạc bộ có kế hoạch đưa ra cho anh ấy một hợp đồng dài hạn mới để sớm thảo luận. Sevilla đã theo dõi anh ấy từ tháng 7 nhưng United rất hài lòng với anh ấy.”

Tùy chọn mở rộng cuối cùng sẽ mang lại cho United quyền kiểm soát tình hình và rất có thể họ sẽ thực hiện thỏa thuận với Mejbri. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi nhanh chóng ở Premier League và nếu các cuộc đàm phán không thành hiện thực, Sevilla có thể là đội đầu tiên tham gia.

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, Mejbri đã ra sân 5 lần, đá chính 2 lần và thi đấu tổng cộng 322 phút. Anh cũng ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ trong trận thua 3-1 trước Brighton and Hove Albion. Nếu có một lĩnh vực có thể dừng các cuộc đàm phán, thì đó là cam kết của Manchester United về việc cho anh ấy thời gian thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *