Sevilla đang lên kế hoạch trả giá cộng thêm tiền mặt cho tiền vệ người Pháp được đánh giá cao

Sau khi trải qua một vài tháng cuối cùng xuất sắc của chiến dịch 2022-23, bao gồm cả chức vô địch Europa League lần thứ bảy, Sevilla sẽ hy vọng sẽ tiếp tục đà phát triển đó trong mùa giải tới.

Có một kỳ chuyển nhượng tốt sẽ rất quan trọng đối với Jose Luis Mendilibar, người đã kéo dài nhiệm kỳ huấn luyện viên trưởng của Sevilla sau một thời gian đáng chú ý kể từ khi ông đến vào tháng Ba.

Sevilla đã ký hợp đồng với Loic Bade, sau một thời gian cho mượn thành công ở mùa giải trước, và Adria Pedrosa, và họ đang lên kế hoạch cho những động thái tiếp theo, trong đó mới nhất có thể là Romain Faivre. Theo Footmercato, Los Nervionenses đang chuẩn bị đề nghị Lyon 8 triệu euro cộng với Gonzalo Montiel để ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp.

Montiel đã yêu cầu được ra đi vào mùa hè này và Sevilla tin rằng việc sử dụng anh ấy như một phần của thỏa thuận mua Faivre có thể là một bước đi thông minh, khi họ tìm cách giảm chi phí hoạt động. Vẫn còn phải xem liệu Lyon có hài lòng với lời đề nghị hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *