Sevilla đã sẵn sàng ký một thỏa thuận vĩnh viễn cho trung vệ ấn tượng trong tuần này

Sự hồi sinh của Sevilla trong những tuần cuối cùng của mùa giải 2022/23 phần lớn nhờ tác động của Jose Luis Mendilibar, người lên nắm quyền HLV trưởng vào cuối tháng 3 khi Los Nervionenses đang lâm vào cảnh túng quẫn.

Tuy nhiên, một số cầu thủ cũng đã góp phần vực dậy mùa giải của Sevilla, mùa giải kết thúc với việc họ giành được chức vô địch Europa League lần thứ bảy. Một trong số đó là Loic Bade, người được cho mượn từ Rennes vào tháng Giêng, đã trải qua nửa đầu mùa giải tại Nottingham Forest.

Sevilla giữ lại tùy chọn mua lại 12 triệu euro đối với Bade, và bản thân cầu thủ này, cùng với Monchi, dường như đã xác nhận sau trận chung kết Europa League rằng anh ấy sẽ ở lại Andalusia lâu dài.

Relevo hiện đã báo cáo rằng Sevilla thực sự đã kích hoạt tùy chọn mua Bade và anh ấy sẽ tham gia vĩnh viễn, với một thỏa thuận sẽ được hoàn tất trong những ngày tới.

Đó là một động thái tuyệt vời từ Sevilla để đảm bảo sự phục vụ lâu dài của Bade và cả hai bên đều hy vọng sẽ tiếp tục thành công cùng nhau trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *