Sevilla có thể theo đuổi HLV hiện tại ở Premier League nếu Jose Luis Mendilibar bị sa thải

Sevilla đang cân nhắc việc chia tay huấn luyện viên trưởng Jose Luis Mendilibar, chỉ hơn 4 tháng sau khi ông dẫn dắt họ tới chức vô địch Europa League lần thứ bảy. Los Nervionenses đã có một khởi đầu mùa giải khó khăn khi chỉ thắng 2 trong số 10 trận trên mọi đấu trường.

Nếu Sevilla quyết định sa thải Mendilibar trong vài ngày tới, họ có thể sẽ có người thay thế trước trận đấu tiếp theo, trận gặp Real Madrid tại Ramon Sanchez-Pizjuan sau hai tuần nữa.

Julen Lopetegui đã sẵn sàng, mặc dù khó có khả năng ông sẽ trở lại Sevilla chỉ hơn một năm sau khi bị sa thải. Một ứng cử viên khả dĩ khác là Andoni Iraola, người đã có một khởi đầu khó khăn với tư cách là huấn luyện viên trưởng của AFC Bournemouth, người mà anh ấy đã gia nhập vào mùa hè sau khi rời Rayo Vallecano.

Bournemouth đang bất thắng ở Premier League mùa này, và nếu Iraola bị sa thải, Fichajes nói rằng Sevilla có thể tìm cách bổ nhiệm ông làm huấn luyện viên trưởng mới của họ, trên cơ sở họ cũng sẽ sa thải Mendilibar.

Ký hợp đồng với Iraola có thể là một thương vụ rất thông minh đối với Sevilla, mặc dù việc làm đó hiện nằm ngoài khả năng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *