Sevilla chuẩn bị đánh bại Everton để ký hợp đồng với ngôi sao trẻ của Manchester United, hợp đồng cho mượn sẽ bao gồm tùy chọn mua đứt

Sevilla đang rất bận rộn trong những ngày đầu kỳ chuyển nhượng mùa đông. Giám đốc thể thao Victor Orta đã theo đuổi một số lời đề nghị khi Los Nervionenses tìm cách phục hồi sau phong độ tệ hại trong nửa đầu mùa giải.

Tiền vệ 21 tuổi Lucien Agoume đã trở thành bản hợp đồng đầu tiên trong tháng của Sevilla vào thứ Tư và anh ấy sẽ cùng với một số người khác tham gia trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Người tiếp theo có thể là một tiền vệ trẻ khác, đó là Hannibal Mejbri.

Sevilla đang nỗ lực để ký hợp đồng với tuyển thủ Tunisia và nỗ lực của họ có vẻ sẽ sớm được đền đáp. David Ornstein đã báo cáo rằng Manchester United muốn gửi anh ấy đến Tây Ban Nha, bất chấp sự quan tâm từ Everton.

Hợp đồng cho vay dường như sắp hoàn tất. Thỏa thuận này cũng dự kiến ​​​​sẽ bao gồm tùy chọn mua lại Sevilla, nếu họ quyết định giữ Hannibal sau khi mùa giải kết thúc. Nếu họ ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy, Man United sẽ giữ lại điều khoản mua lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *