Sevilla chọn Giám đốc thể thao sau khi thất bại 2 trong 3 phương án

Sevilla trông như thể họ sẽ nhanh chóng có được một Giám đốc thể thao trong tuần này, với sự lựa chọn hàng đầu của họ ngày càng rõ ràng.

Giám đốc thể thao Osasuna Braulio Vazquez đã từ chối lời đề nghị từ Sevilla, một phần vì ông muốn mang theo nhân sự của mình – Los Nervionenses muốn giữ cấu trúc hiện có. Vào tháng Tư, Braulio nói với Football España rằng anh ấy hạnh phúc ở Pamplona, ​​vì anh ấy khó có thể nhận được sự hỗ trợ tương tự ở những nơi khác.

Trong khi đó, Giám đốc thể thao của Rayo Vallecano, David Cobeno cũng được nhắc đến như sự lựa chọn thứ hai của họ, nhưng sự thật là Rayo không sẵn sàng hạ điều khoản giải phóng của anh ấy xuống mức 400.000 đề nghị mà họ đang xem xét. Hiện tại, điều khoản giải phóng của anh ấy là khoảng 1,5 triệu euro, theo Relevo.

Mặc dù Sevilla đã được liên hệ với HLV Quique Carcel của Girona, nhưng sự lựa chọn hàng đầu của họ là cựu Giám đốc thể thao của Leeds United, Victor Orta. Với việc các lựa chọn khác của họ không còn nữa, có vẻ như các cuộc đàm phán với Orta sẽ leo thang.

Orta đã làm việc với Monchi tại Sevilla trước khi ra đi một mình, và anh ấy đã làm việc tốt nhất với Leeds và Marcelo Bielsa, nhưng đã phải vật lộn để lặp lại thành công đó trong hai mùa giải qua.

Ai vào, người đó có việc lớn trong tay. Mặc dù vô địch Europa League, nhưng Sevilla có một đội hình già nua, với một số cầu thủ được cho mượn trở lại. Họ sẽ muốn giảm quy mô đội hình của mình và tìm cách mang về những cầu thủ chất lượng hơn cho một thử thách thích hợp ở châu Âu vào mùa giải tới dưới thời Jose Luis Mendilibar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *