Sevilla bổ nhiệm cựu huấn luyện viên Valencia và Atletico Madrid sau sự ra đi của Diego Alonso

Sevilla mùa thứ 2 liên tiếp mang về những cựu binh giàu kinh nghiệm La Liga để dập lửa Ramon Sanchez Pizjuan. Sau khi Diego Alonso bị sa thải vào tối thứ Bảy, Los Nervionenses đã kết thúc cuộc đàm phán với Quique Sanchez Flores để trở thành huấn luyện viên của họ và công bố thỏa thuận vào tối thứ Hai.

Giống như Jose Luis Mendilibar mùa trước, Sanchez Flores quen với việc cứu các đội khỏi xuống hạng hơn là đẩy họ sang châu Âu. Điều tương tự cũng xảy ra với Sevilla, đội sau thất bại 0-3 trước Getafe chỉ rời khỏi khu vực xuống hạng nhờ hiệu số bàn thắng bại. Cựu huấn luyện viên của Valencia và Atletico Madrid đã ký một hợp đồng có thời hạn 18 tháng, theo đó ông sẽ dẫn dắt đội bóng đến năm 2025.

Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm có một công việc khó khăn trong tay họ. Sevilla đã không thể thoát ra khỏi vũng bùn kể từ khi Julen Lopetegui ra đi, ngoại trừ một thời gian ngắn dưới thời Mendilibar ở mùa giải trước. Giờ đây, Sanchez Flores đã được truyền lửa rửa tội, khi bước vào cuộc chiến trụ hạng vào thứ Ba, Granada biết rằng thất bại sẽ khiến đội chủ nhà của họ kém họ 2 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *