Sergio Ramos tức giận với trọng tài sau trận hòa Sevilla – ‘Chúng tôi cảm thấy bất lực’

Hậu vệ Sergio Ramos của Sevilla đã nói rõ rằng anh cảm thấy đội bóng của mình có ít cơ hội hơn trong trận hòa Champions League với PSV Eindhoven. Sevilla dẫn trước hai lần nhờ Menaja Gudelj, được hỗ trợ bởi Ramos và Youssef En-Nesyri, nhưng các bàn thắng của Luuk de Jong và Jordan Teze ở các phút 86 và 95 khiến số điểm được chia đều.

Sevilla cho rằng Adria Pedrosa đã ghi nhầm bàn vì dùng tay chơi bóng trước đó trong trận đấu, khi Ramos dẫn đầu.

Relevo nói thêm: “Chúng tôi không phải là những người tìm lời bào chữa hay chỉ tay vào bất kỳ ai, nhưng các trọng tài ngày nay cũng là những nhân vật chính hơn họ nên làm”.

“Đó là một quyết định nhanh chóng, nhưng bạn có VAR để kiểm tra, hãy cho mình một cơ hội khác và nhìn rõ hơn… Sau đó, bàn thắng của Adria đã bị loại trừ… Trong những giải đấu này thường có nhiều quyết định dễ dãi hơn, và có vẻ như hôm nay mọi thứ đều chống lại chúng tôi.”

Ramos cũng cảm thấy có hành vi phạm lỗi trong quá trình chuẩn bị cho bàn thắng của Teze.

“Lỗi là ở chỗ ai muốn xem thì gọi là chưa đủ, người ta thấy như vậy, dù tôi cũng không muốn bình luận về trường hợp cụ thể”.

“Chúng tôi cảm thấy hơi bất lực, nói chung đây là một trận đấu hay. Cuộc thi được xác định bởi những chi tiết nhỏ và chúng tôi rời đi với vị đắng trong miệng khi dẫn trước hai lần và không thể giành chiến thắng. Đây là một trận đấu khó khăn, trên sân khách, với lượng khán giả đông đảo và một đội thích kiểm soát bóng. Chúng tôi có thể ra về với tâm trạng vui vẻ nhưng nếu không giành được 3 điểm thì niềm vui sẽ không trọn vẹn”.

Huấn luyện viên Jose Luis Mendilibar nói với báo chí sau trận đấu rằng họ cảm thấy như bị trọng tài ‘ngược đãi’. Anh ấy cũng được hỏi liệu Ramos có đang gặp khó khăn khi đối mặt với những kết quả đang chống lại anh ấy khi anh ấy không còn chơi cho những kẻ thách thức danh hiệu nữa hay không, Mendilibar từ chối trả lời với nụ cười nửa miệng.

Chiến thắng của RC Lens trước Arsenal khiến Sevilla rơi vào một trận đấu khó khăn với hai chiến thắng mang tên mình, trong khi Sevilla kém hai điểm. Sevilla có thể cần phải đánh bại Lens để có cơ hội đi tiếp, với cú đúp vào lưới Arsenal sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *