Sergio Ramos quan tâm đến lựa chọn La Liga khi động thái của Ả Rập Xê Út thua kiện

Sergio Ramos có thể sẽ trở lại đáng chú ý với Sevilla vào mùa hè này, khi anh ấy tìm kiếm điểm đến tiếp theo của mình.

Trung vệ mang tính biểu tượng này là cầu thủ tự do sau khi rời Paris Saint-Germain, và có một số lựa chọn. Ả Rập Xê Út chuẩn bị biến anh thành bản hợp đồng lớn mới nhất của họ, nhưng El Chiringuito (thông qua Sport) cho biết đối tác của Pilar Rubio không muốn chuyển đến Trung Đông.

Anh ấy cũng có những lời đề nghị từ Ý, nhưng điều thú vị nhất là thông tin rằng Sevilla đã hỏi về sự sẵn có của anh ấy. Ramos rời Sevilla khi còn là một thiếu niên để gia nhập Real Madrid, và kể từ đó mối quan hệ giữa Ramos và những người hâm mộ Sevilla trở nên xấu đi. Sevilla gần đây đã đóng cửa một phần sân vận động do sự lăng mạ mà Ramos nhận được sau khi ghi hai bàn tại Ramon Sanchez Pizjuan vào năm 2018 – anh ấy đã không kìm chế để ăn mừng.

Jose Manuel Garcia cũng xác nhận rằng Sevilla cũng sẽ quan tâm đến Ramos, với việc anh trai của Ramos được cho là đã thảo luận về ý tưởng này với đội trưởng hiện tại Jesus Navas.

Sevilla hiện không có Giám đốc thể thao, với việc Monchi dự kiến ​​​​sẽ rời Aston Villa ngay lập tức, có nghĩa là bất kỳ công việc kinh doanh nào cũng khó có thể nhanh chóng vượt qua ranh giới ở Andalusia. Nếu Ramos trở lại, đó sẽ là một động thái khoa trương, bổ sung vào đội hình vốn đã đông đảo các cựu binh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *