Sergio Ramos khó có thể góp mặt trận derby Sevilla-Real Betis do Diego Alonso chấn thương

Trận derby Seville sẽ là tâm điểm của lịch thi đấu La Liga cuối tuần này và có vẻ như sẽ có một trận chiến gay cấn tại Ramon Sanchez Pizjuan. Tuy nhiên, vấn đề đối với HLV Sevilla Diego Alonso vẫn tiếp tục gia tăng.

Khi sắp bước vào tháng đầu tiên nắm quyền, Alonso vẫn chưa ghi được chiến thắng nào ở Champions League hoặc La Liga, mặc dù đã có trận hòa khởi đầu tốt trước Real Madrid. Thất bại mới nhất của họ trước Arsenal đã khiến Alonso và Chủ tịch Pepe Castro phải xin lỗi người hâm mộ, và trong khi cầu thủ người Uruguay gọi trận derby là một ‘cơ hội’, nhiều cầu thủ Nervionense sẽ bị thử thách.

Có vẻ như bao gồm cả Sergio Ramos. Relevo cho biết anh gần như không thể tham gia trận đấu vì anh đang nuôi một con bê khiến anh phải nghỉ thi đấu trong ba trận gần nhất. Dù Ramos rất muốn mạo hiểm nhưng bản thân Sevilla lại kém thuyết phục hơn.

Nhưng anh ấy cũng không phải là vấn đề duy nhất. Thủ môn Orjan Nyland bị loại, và rất có thể là hậu vệ trái Marcos Acuna. Adria Pedrosa đã yêu cầu được ra sân trong trận gặp Arsenal, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ sẵn sàng giữ vị trí hậu vệ trái. Boubakary Soumare cũng phải nghỉ thi đấu vào giữa tuần vì cảm thấy khó chịu ở cơ và anh ấy có thể đưa ra quyết định vào thứ Bảy tùy thuộc vào cảm giác của anh ấy.

Real Betis không hoàn toàn không có vấn đề riêng. Với việc thủ môn số một Rui Silva bị chấn thương, Claudio Bravo dường như gặp vấn đề ở đùi trong trận đấu với Aris Limassol vào tối thứ Năm và phải rời sân để kết thúc trận đấu. Họ chắc chắn sẽ chờ đợi chẩn đoán của anh ấy. Nếu tiêu cực thì Manuel Pellegrini phải chuyển sang lựa chọn thứ ba Fran Vieites để đá trận lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *