Sergio Ramos hào hứng trở lại Santiago Bernabeu của Real Madrid – “Tôi sẽ cảm thấy như ở nhà”

Một trong những cốt truyện lớn trong trận đấu hôm Chủ nhật giữa Real Madrid và Sevilla sẽ là sự trở lại của Sergio Ramos tại Santiago Bernabeu – sân vận động mà anh gọi là nhà từ năm 2005 đến năm 2021. Cầu thủ 37 tuổi này đã có một sự nghiệp lẫy lừng và đầy danh hiệu ở thủ đô Tây Ban Nha, mặc dù anh ấy hy vọng sẽ giúp Los Nervionenses có được kết quả ở đó trong dịp này.

Ramos là một nhân vật được rất nhiều người hâm mộ yêu thích trong thời gian anh ở Real Madrid, và có khả năng anh sẽ gây được tiếng vang lớn khi trở lại Bernabeu. Theo Relevo, anh rất háo hức cho trận đấu vào Chủ nhật này.

“Tôi sẽ cảm thấy như ở nhà, đó là điều chắc chắn. Tôi đã dành nhiều năm ở đó, trải qua những thời khắc quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình. Và tôi có những kỷ niệm tuyệt vời với khán giả, người hâm mộ và các đồng đội của mình. Đó sẽ là một khoảnh khắc độc đáo.”

Ramos cũng kể lại trận gặp Real Madrid và Sevilla hồi đầu mùa giải này, nơi anh cũng ghi bàn thắng muộn vào lưới đội bóng cũ.

“Kepa có một pha đánh đầu rất tốt và lẽ ra chúng tôi có thể giành chiến thắng. Mặc dù vậy, chúng tôi đã chơi một chọi một với họ và thậm chí chúng tôi còn có cơ hội giành chiến thắng trong trò chơi. Vào cuối ngày, khi chúng tôi tập trung lại và cùng nhau chơi với cường độ cao, chúng tôi là một đội du kích.”

Ramos hy vọng anh và các đồng đội ở Sevilla có thể duy trì tâm lý này cho các trận đấu cuối tuần này, khi họ tìm cách kéo dài chuỗi 4 trận bất bại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *