Sergio Ramos gia nhập nhóm đội trưởng Sevilla sau khi trở lại CLB sau 18 năm vắng bóng

Vào tháng 9, Sergio Ramos tái gia nhập câu lạc bộ thời thơ ấu Sevilla, trở thành cầu thủ tự do kể từ khi rời Paris Saint-Germain vào cuối mùa giải trước. Cầu thủ 37 tuổi rời Los Nervionenses vào năm 2005 để gia nhập Real Madrid, một động thái khiến những người ủng hộ câu lạc bộ Andalusian tức giận, mặc dù hiện tại anh đã được chào đón trở lại.

Kể từ khi trở lại Sevilla, Ramos đã trở thành cầu thủ chủ chốt, đầu tiên là dưới thời Jose Luis Mendilibar và sau đó là tân huấn luyện viên Diego Alonso. Anh ấy đã chứng tỏ mình là một cầu thủ và một nhà lãnh đạo quan trọng, và bây giờ câu lạc bộ đã công nhận điều đó.

Vào thứ Tư, Sevilla đã công bố băng đội trưởng cho mùa giải 2023-24. Jesus Navas, Ivan Rakitic và Fernando Reges giữ nguyên vị trí của mình, trong đó Ramos trở thành thành viên thứ tư trong bộ tứ.

Tuyên bố của Sevilla chỉ ra rằng Ramos sẽ là đội trưởng thứ ba, sau Navas và Rakitic. Không còn nghi ngờ gì nữa, Sevilla có rất nhiều kinh nghiệm ở bảng đấu này cũng như toàn bộ đội hình thi đấu của họ, và điều đó sẽ cần thiết trong những tuần tới khi họ muốn thể hiện phong độ tệ hại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *