Sergio Ramos đánh giá các lựa chọn chuyển nhượng khi Sevilla tìm cách cắt giảm lương 60 triệu euro

Cựu binh của Sevilla, Sergio Ramos đang bắt đầu thăm dò thị trường chuyển nhượng để xem anh có những lựa chọn nào trong mùa hè này. Cầu thủ 38 tuổi này đã ký hợp đồng 1 năm với Sevilla vào mùa hè năm ngoái, trở lại câu lạc bộ cũ, nhưng tương lai của anh không chắc chắn sau khi mùa giải kết thúc.

Theo Relevo, hợp đồng hiện tại của anh trị giá khoảng 2 triệu euro mỗi mùa, thấp hơn đáng kể so với những lời đề nghị ở nơi khác vào mùa hè năm ngoái. Ramos vẫn chưa chấp nhận phương pháp gia hạn hợp đồng và đã bắt đầu đưa ra các lựa chọn của mình cho mùa hè. Anh ấy không muốn trải qua cả mùa hè với sự bấp bênh xung quanh gia đình mình như năm ngoái.

Tuy nhiên, anh sẽ chờ xem Sevilla quyết định thế nào về tương lai của mình trước khi chấp nhận một lời đề nghị khác. Có thể phải mất một thời gian nữa nó mới đến. Sevilla sẽ đợi cho đến khi họ chắc chắn về mặt toán học cho vị trí của mình ở La Liga mùa tới – hiện đang dẫn trước 6 điểm với 8 trận còn lại – trước khi đưa ra quyết định về đội hình.

Cũng sẽ có một số quyết định khó khăn, với việc Los Nervionenses phải cắt giảm hóa đơn tiền lương 60 triệu euro vào mùa hè này để cân bằng tài khoản.

Có vẻ như lại một mùa hè khó khăn nữa đối với Sevilla sau 3 năm bất ổn liên tiếp. Quique Sanchez Flores dự kiến ​​cũng sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này, trở thành huấn luyện viên thứ sáu sau hai năm. Ramos đang thi đấu ấn tượng cho Sevilla mùa này, khi ghi 7 bàn sau 29 lần ra sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *