Sergio Ramos đã làm nên lịch sử ở Champions League sau khi thực hiện quả phạt đền kiểu Panenka vào lưới Lens

Đó là một đêm châu Âu đáng thất vọng khác đối với Sevilla vào thứ Ba, khi họ thua Lens trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng Champions League. Kết quả này có nghĩa là đội bóng của Diego Alonso sẽ không tham dự cúp châu Âu trong nửa sau của mùa giải, đội đứng cuối bảng mà không có được trận thắng nào và chỉ có 2 điểm.

Điểm sáng duy nhất của Sevilla là bàn thắng của Sergio Ramos, nâng tỷ số lên 1-1. Brice Samba đã cứu được nỗ lực ban đầu của cầu thủ 37 tuổi, nhưng một pha xử lý đồng nghĩa với việc nó đã bị lấy lại. Ramos tỏ ra hết sức bình tĩnh ở lần thử thứ hai khi sút bóng xuống trung lộ theo kiểu Panenka.

Bàn thắng mang tính lịch sử đối với Ramos khi anh trở thành hậu vệ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử Champions League. Sau khi ghi bàn vào lưới PSV hai tuần trước, anh ngang bằng với Gerard Pique và Roberto Carlos về số 16, nhưng với bàn thắng vào lưới Lens, anh dẫn trước với 17.

Tuy nhiên, đó chỉ là lợi thế cho Ramos và Sevilla, những đội sẽ trở lại công việc nội bộ trong phần còn lại của mùa giải, bắt đầu bằng trận đấu cuối tuần này với Getafe trên sân Ramon Sanchez-Pizjuan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *