Sergio Ramos đã gặp phải những tiếng huýt sáo từ người hâm mộ Real Madrid khi trở lại Santiago Bernabeu

Đó là câu chuyện tiêu đề cho trận đấu tối Chủ nhật ở La Liga, sự trở lại của Sergio Ramos với Real Madrid, lần đầu tiên trên sân với tư cách là một cầu thủ đối phương. Đó không phải là sự đón tiếp nồng nhiệt như mọi người mong đợi.

Ramos đã đối đầu với Real Madrid khi còn khoác áo Paris Saint-Germain vào năm ngoái, nhưng chấn thương đã khiến anh không thể trở lại Santiago Bernabeu. Khi anh ấy trở lại vào tối Chủ nhật, anh ấy đã được chào đón bằng những tiếng la ó khi xe buýt của Sevilla tiến vào sân vận động, mặc dù một số người hâm mộ đã chờ đợi để chào đón anh ấy và xin chữ ký.

Trên sân, anh ấy cũng được tán thưởng khi tên của anh ấy được đọc lên, nhưng lời tri ân chính thức duy nhất là dành cho võ sĩ UFC Ilia Topuria, khoe danh hiệu hạng nặng của anh ấy với người hâm mộ. Los Blancos không chính thức công nhận Ramos.

Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, tiếng còi vang lên khi Ramos có bóng. Khi Real Madrid có được nụ cười cuối cùng, Ramos đã có một màn trình diễn xuất sắc khiến đội bóng cũ của anh phải chịu đựng. Chỉ có bàn thắng của Luka Modric vượt qua hàng phòng ngự Sevilla, sau đó anh đã dành những lời lẽ tử tế cho Ramos. Trong 16 năm ở Real Madrid, Ramos đã có 671 lần ra sân cho Real Madrid, ghi 101 bàn và kiến ​​tạo 40 lần, giành 22 danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *