Sao Sevilla tiết lộ mức độ đáng lo ngại của vấn đề đầu gối – “Tôi không thể tập luyện bình thường”

Đó là một khởi đầu khó khăn ở Sevilla đối với Mariano Diaz. Cầu thủ 30 tuổi đến vào mùa hè năm ngoái sau khi rời Real Madrid, mới ra sân 10 trận mùa này, trong đó chỉ có 2 trận đá chính.

Đó là tình huống tương tự như tình huống mà Mariano phải đối mặt khi còn ở Los Blancos, nơi anh không được huấn luyện viên ưa chuộng. Chấn thương cũng đã cản trở anh ấy và anh ấy hiện đang phải vật lộn với một chấn thương khác ở giai đoạn hiện tại.

Như Mariano đã tiết lộ về bản thân trên mạng xã hội (thông qua MD), anh ấy đang phải vật lộn với vấn đề đầu gối liên tục, điều này gây lo ngại.

“Với mục đích phản hồi những thông tin và tin nhắn khác nhau liên quan đến tình hình của tôi, tôi muốn thông báo với bạn rằng tôi đã phải chiến đấu với một chấn thương đầu gối phức tạp trong nhiều tuần, điều này đã không cho phép tôi giúp đỡ đội nhiều như tôi mong muốn.” đã thực hiện. yêu. Mặc dù kiên trì áp dụng các phương pháp điều trị khác nhau nhưng chúng tôi không đạt được sự cải thiện đáng kể, đó là lý do tại sao tôi không thể tập luyện như bình thường, như huấn luyện viên nhận xét.

“Tôi làm việc và cố gắng mỗi ngày để trở lại sớm nhất có thể. Trong lúc đó, tôi chỉ có thể động viên các đồng đội đưa Sevilla đến nơi họ xứng đáng”.

Sự thất vọng của Mariano chắc chắn là không thể chối cãi, đặc biệt là khi Isaac Romero hiện đã vượt qua anh ấy trong bảng xếp hạng của Sevilla khi anh ấy vắng mặt vì chấn thương. Anh ấy chắc chắn hy vọng mọi thứ sẽ sớm được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *