Roma và Jose Mourinho đối mặt án kỷ luật sau trận chung kết Europa League thô tục

Huấn luyện viên của Roma, Jose Mourinho có thể phải đối mặt với hành động từ UEFA sau hành vi của anh ấy trong trận chung kết Europa League trong trận thua trước Sevilla.

Cựu huấn luyện viên của Real Madrid có thể phải đối mặt với lệnh cấm thi đấu vì sử dụng ngôn ngữ lăng mạ trọng tài Anthony Taylor trong và sau trận đấu. Anh ấy đã bị camera ghi hình ở bãi đậu xe sau trận đấu ném đá Taylor vì điều mà anh ấy cảm thấy là quyết định một chiều chống lại anh ấy.

Theo MD, bản thân Roma cũng có thể bị trừng phạt vì hành vi của người hâm mộ, khi họ chứng kiến ​​các bộ phận trên ghế của họ ném đồ vật xuống sân và đốt pháo hoa.

Sevilla cũng có thể phải đối mặt với một số hành động sau khi những người ủng hộ họ đến sân sau quả phạt đền thành công của Gonzalo Montiel trong loạt sút luân lưu.

Sự ngược đãi của Mourinho có thể được UEFA lấy làm ví dụ. Khi Taylor và đối tác của anh ấy rời sân bay Budapest, anh ấy phải đối mặt với nhiều sự lạm dụng hơn từ những người hâm mộ Roma và những lời đe dọa về thể xác, bao gồm cả việc ném một chiếc ghế vào trọng tài. Mặc dù Mourinho rõ ràng không chịu trách nhiệm về hành động của họ, nhưng hành vi của ông chắc chắn có ảnh hưởng đến người hâm mộ.

Hình ảnh qua Odd ANDERSEN / AFP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *