Real Madrid vẫn sẵn sàng chiêu mộ hậu vệ phải vào mùa hè này – Fabrizio Romano

Real Madrid đã vạch ra những ưu tiên của họ cho mùa hè này, bao gồm Kylian Mbappé và Alphonso Davies, nhưng vẫn còn một hoặc hai điểm lỏng lẻo cần giải quyết. Los Blancos vẫn chưa chắc liệu cựu binh Toni Kroos và Luka Modric có còn ở mùa giải tới hay không và sẽ phải gọi Nacho Fernandez và Lucas Vazquez.

Các xu hướng gần đây hướng tới 3 trong số 4 lần gia hạn, trong đó Modric là người duy nhất ra đi. Nhạc trưởng người Croatia đã thấy vai trò của mình bị giảm sút trong mùa giải này, và Fabrizio Romano đã nói với Caught Offside rằng câu lạc bộ sẽ không cố gắng tác động đến quyết định của anh ấy.

“Luka Modric và Toni Kroos là hai trong số những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và họ có quyền quyết định xem họ muốn làm gì trong việc ở lại Real Madrid hay không,” anh giải thích trên The Daily Briefing.

“Carlo Ancelotti đã nói rằng ông ấy tin rằng các cầu thủ nên giải nghệ khi họ vẫn còn đỉnh cao, nhưng điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào Kroos và Modric bây giờ – Real Madrid chỉ đang chờ quyết định của họ.”

Diễn biến mới nhất là Real Madrid đang hướng tới một bản gia hạn khác cho Lucas Vazquez ở vị trí hậu vệ phải, nhưng Romano tuyên bố họ vẫn sẽ thực hiện một động thái nếu thấy một thỏa thuận theo ý muốn của họ.

“Ngoài Kroos và Modric, có thể có một hậu vệ trái với Alphonso Davies như đã thảo luận, và hãy xem liệu một hậu vệ phải mới cũng có thể là một chủ đề khi có cơ hội hay không.”

Trong những tháng gần đây, hậu vệ cấp cao Yan Couto của Girona, người còn một năm trong hợp đồng với câu lạc bộ mẹ Manchester City, và cầu thủ trẻ Juanlu Sanchez của Sevilla đã được coi là những người thay thế tiềm năng cho Vazquez và những lựa chọn dài hạn để thay thế Dani Carvajal. Vazquez đã cho thấy trong những tuần gần đây rằng anh ấy tiếp tục có đủ can đảm cho trận đấu lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *