Real Madrid tiếp tục với các kế hoạch mùa hè bất chấp suy đoán của Carlo Ancelotti

Real Madrid sẽ không tìm kiếm một huấn luyện viên mới vào mùa hè này, với việc Carlo Ancelotti sẽ ở lại vị trí của mình trong năm cuối cùng của hợp đồng.

Athletic, Marca và Relevo đều cho rằng Ancelotti sẽ tiếp tục ở lại CLB cho đến khi hết hạn hợp đồng vào năm 2024. Đương nhiên, câu hỏi được đặt ra sau thất bại toàn diện và bỏ lỡ La Liga như vậy.

Ancelotti đã rất khó chịu với những câu hỏi về tương lai của ông ấy vào đêm hôm đó, nhưng các cầu thủ của ông ấy cũng ủng hộ Ancelotti sau trận đấu.

Los Blancos dường như không thay đổi kế hoạch mùa hè của họ sau thất bại trước Man City, và sẽ tiếp tục với chiến lược trước đó của họ.

Một điều dường như rất rõ ràng đêm qua là Real Madrid cần một tiền đạo dự phòng mới cho Karim Benzema. Không có phương án thay thế thực sự nào trên băng ghế dự bị, Ancelotti để Benzema thi đấu thiếu hiệu quả.

Đó có vẻ như là nhiệm vụ khó khăn nhất của họ khi bước vào mùa hè. Tìm một tiền đạo đủ phẩm chất để xoay tua cho Benzema, thậm chí cạnh tranh với anh nhưng cũng vui vẻ ngồi dự bị trong phần lớn mùa giải không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Một điều mà Los Blancos không thể làm được trong những năm gần đây, bằng chứng là bản hợp đồng của Mariano Diaz và Luka Jovic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *