Real Madrid khó có thể bổ sung các phương án tấn công vào mùa hè này – báo cáo

Real Madrid sẽ có một số chín tự nhiên ở mùa giải tới, tên là Joselu Mato.

Đó là thông tin mới nhất từ ​​thủ đô Tây Ban Nha, theo báo cáo của Marca. Họ nói rằng Los Blancos không có kế hoạch bổ sung các phương án tấn công ở mùa giải tới và sẽ sử dụng những gì họ có trên hàng công.

Kế hoạch của họ là đợi cho đến khi Kylian Mbappe trở lại dưới dạng cầu thủ tự do, không có ý định chi phí cắt cổ cho tiền đạo này vào mùa hè này. Dù chưa loại trừ khả năng nào nhưng ít nhất có vẻ như Real Madrid không lên kế hoạch cho sự xuất hiện của Mbappe hay Harry Kane.

Tính cả Joselu, Real Madrid có Vinicius Junior, Rodrygo Goes, Brahim Diaz và Fede Valverde, tổng cộng có 5 phương án tấn công. Nhật báo Madrid kỳ vọng Rodrygo sẽ cạnh tranh với Joselu vào giữa mùa giải.

Đến mức Chủ tịch Florentino Perez phải thay đổi cách tiếp cận nếu điều này xảy ra, thậm chí việc Real Madrid khởi đầu mùa giải mà không có tiền đạo hào hoa cũng là điều dễ hiểu.

Điều đó nói rằng, nếu Real Madrid có ý định mang về tiền đạo trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng, biết rằng họ không cần anh ta là một trò chơi thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *