Real Madrid đang xem xét lệnh cấm nội bộ đối với Fede Valverde sau vụ tấn công Alex Baena

Fede Valverde đang chờ xem anh ta phải đối mặt với hình phạt nào vì đã đấm Alex Baena vào thứ Bảy tuần trước, khi quy trình pháp lý diễn ra suôn sẻ trong vụ việc. Tuy nhiên, Valverde cũng có thể phải chờ xem câu lạc bộ của chính mình sẽ giải quyết vụ việc như thế nào.

Villarreal đã không báo cáo vụ việc với La Liga, nhưng chính Baena sẽ buộc tội thông qua cảnh sát. Nó đã mở ra một số lộ trình trừng phạt có thể, có thể khiến thời gian đình chỉ tăng lên sáu tháng. Kết quả rất có thể là án phạt dành cho Valverde.

Cadena SER cho biết sau khi vấn đề của cảnh sát được giải quyết, Ủy ban Chống khủng bố sẽ xem xét vụ việc và có thể đệ trình lên ủy ban kỷ luật của cuộc thi. Sau đó, họ sẽ phạt anh ta bằng lệnh cấm thi đấu từ hai đến bốn trận.

Real Madrid sẽ chờ đợi thời gian của họ cho đến khi tất cả các thủ tục liên đoàn và pháp lý được hoàn thành, trước khi đưa ra hình phạt của riêng họ, vì vi phạm quy tắc ứng xử của câu lạc bộ. Valverde sẽ chấp nhận án phạt mà không cần tranh cãi.

Có vẻ như vụ việc sẽ không gây hậu quả nghiêm trọng với Valverde. Mặc dù anh ấy có thể bỏ lỡ một vài trận đấu, nhưng nếu chỉ giới hạn ở các giải đấu, thì Los Blancos khó có thể bị tổn hại nặng nề vì sự vắng mặt của anh ấy, vì trọng tâm của họ là Copa del Rey và Champions League từ đây trở đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *