Real Madrid đang chuẩn bị cung cấp hợp đồng cho tiền đạo sắp rời Liverpool, Roberto Firmino

Một trong những phần quan trọng trong đội hình của Carlo Ancelotti mà Florentino Perez muốn giải quyết vào mùa hè này là hàng công. Karim Benzema là tiền đạo nhập tịch duy nhất của Real Madrid vào lúc này, và với thành tích chấn thương của anh ấy, đó là một vị trí cần được củng cố.

Real Madrid đã tìm cách ký hợp đồng dự phòng cho Benzema, người dự kiến ​​sẽ ở lại Real Madrid vào mùa giải tới bất chấp những đồn đoán dữ dội về việc chuyển đến Ả Rập Saudi. Joselu của Espanyol đã nổi lên như một lựa chọn, cũng như Roberto Firmino, người sẽ rời Liverpool vào cuối tháng khi hết hạn hợp đồng.

Defensa Central hiện đã báo cáo rằng Real Madrid đang chuẩn bị cung cấp cho Firmino một hợp đồng ba năm, điều này sẽ giúp anh kiếm được 5 triệu euro mỗi mùa.

Ký hợp đồng với Firmino sẽ là một bước đi rất thông minh của Real Madrid. Cầu thủ người Brazil dù không được ra sân nhiều trong vài mùa giải qua nhưng đã chứng tỏ mình là một cầu thủ xuất sắc trong thời gian khoác áo Liverpool. Như một bản sao lưu, họ không thể đi sai.

Firmino có thể không phải là tiền đạo duy nhất rời Premier League để gia nhập Real Madrid. Harry Kane được cho là mục tiêu ưu tiên của Los Blancos, những người đang bắt đầu chuẩn bị cho cuộc sống không có Benzema.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *