Real Madrid đã xác nhận bản hợp đồng thứ tư của họ trong mùa hè với sự bổ sung của một tiền đạo kỳ cựu

Real Madrid đã xác nhận việc ký hợp đồng với Joselu Mato từ Espanyol, theo một hợp đồng cho mượn ban đầu kèm theo tùy chọn mua.

Cầu thủ 33 tuổi trở lại câu lạc bộ đã giúp anh phát triển thành bóng đá chuyên nghiệp sau khi tạo nên một mùa giải rất thành công tại Espanyol, bất chấp việc họ xuống hạng. Chỉ có Karim Benzema (18) và Robert Lewandowski (23) vượt qua thành tích 16 bàn của Joselu ở La Liga mùa này, đây là lần thứ 4 liên tiếp anh ghi được con số gấp đôi dù đã xuống hạng ở cả hai mùa giải.

Joselu đã có lần đầu tiên được gọi lên tuyển Tây Ban Nha vào tháng 3, và đã ghi 3 bàn thắng sau 4 lần ra sân và 138 phút thi đấu cho La Roja. Vào đêm chủ nhật, anh ấy đã giúp họ giành được chiếc cúp quốc tế thứ tư với chiến thắng trong loạt sút luân lưu trước Croatia.

Mặc dù Real Madrid vẫn chưa cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về thỏa thuận, nhưng người ta tin rằng đó là một khoản vay kéo dài một mùa giải với giá 500 nghìn euro, với tùy chọn thêm 1,5 triệu euro để mua đứt anh ấy. Anh ấy là bản hợp đồng thứ tư của họ trong mùa hè nếu tính cả sự trở lại của Brahim Diaz của Milan, bên cạnh Jude Bellingham và Fran Garcia.

Với Espanyol ở Segunda, họ khó có thể giữ chân một trong những tay săn bàn ổn định nhất của Tây Ban Nha. Câu hỏi lớn dành cho các Madridistas là liệu Joselu có trở thành tiền đạo chủ lực của Los Blancos mùa này hay lão tướng sẽ chỉ đóng vai phụ. Anh ấy hiện là số 9 duy nhất trong danh sách của họ, mặc dù Rodrygo Goes cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ.

Hình ảnh qua Angel Martinez / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *